Review bo mạch chủ MSI GAMING PRO CARBON: Hỗ trợ Kaby Lake, đèn LED RGB nhiều màu sắc

07/01/2017

Sản phẩm cao cấp MSI ra mắt trong thời gian sắp tới.

Chỉ còn ít ngày nữa, vi xử lý mới nhất của Intel, chip Core thế hệ thứ 7 mang tên Kaby Lake sẽ chính thức được bán ra. Vẫn sử dụng Socket LGA 1151 giống với dòng sản phẩm Skylake trước đây, nhưng Intel vẫn sẽ giới thiệu 1 dòng chipset mới giúp tối ưu sức mạnh của Kaby Lake.

Hôm nay, chúng tôi sẽ thực hiện 1 bài mở hộp sản phẩm mainboard sử dụng chipset 200-series tới từ nhà sản xuất MSI, có tên GAMING PRO CARBON.

Vẫn với những đặc điểm của dòng sản phẩm GAMING mà MSI đã dày công xây dựng nhiều năm qua, sản phẩm GAMING PRO CARBON được tích hợp vô số công nghệ cao cấp hỗ trợ đối tượng người dùng chính là các game thủ.

Sản phẩm này có kích thước của 1 mainboard ATX tiêu chuẩn, mang tông màu đen, tạo nên các điểm nhấn nằm ở khe cắm RAM và PCI-E được bọc thép sáng bóng, bên cạnh đó là dải đèn LED RGB "Mystic Light" nằm ở nhiều điểm cả mặt trước và mặt sau, vô cùng đẹp mắt trong đêm tối.

Đặc biệt, GAMING PRO CARBON có tới 2 slot cắm SSD M.2, được bảo vệ bằng thép sáng bóng, giúp các lính kiện thêm phần chắc chắn khi gắn trên bo mạch chủ.

Là một sản phẩm cao cấp, GAMING PRO CARBON hỗ trợ đầy đủ khả năng chạy nhiều card đồ họa cùng lúc là AMD CrossFire và NVIDIA SLI. Bên cạnh đó, người dùng vẫn nhận được các công nghệ như AudioBoost, Gaming LAN, LAN Protect và Lightning USB, tất cả được in rõ ở mặt sau của hộp.

Giống như nhiều sản phẩm mainboard khác thuộc dòng GAMING của MSI, GAMING PRO CARBON có các cổng I/O màu hồng đỏ, rất bắt mắt, được bảo vệ bởi phần cover phía sau và chặn main phía trước.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng về sản phẩm này.Các Tin Tức Khác