2016 -> Nay
2016 -> Nay

Là Nhà phân phối các sản phẩm máy tính của MSI, SteelSeries, Antec, KLEVV, Mountain, KontrolFreef

2005
2005

Là công ty đầu tiên trang bị hệ thống chế bản hiện đại của Esko để ghi bản polymer theo công nghệ Digital Flexo

2002
2002

Là ASP đầu tiên của Việt Nam được Apple ủy quyền bảo hành các sản phẩm của Apple

2001
2001

Là công ty tư nhân đầu tiên được cấp phép chế bản. Trang bị hệ thống CTF (Scitex) cho 2 chi nhánh chế bản của KTC.

1999
1999

Đào tạo các phần mềm đồ hoạ ứng dụng cho các nhà in, toà soạn báo, công ty quảng cáo....

1994
1994

Cửa hàng kinh doanh máy tính PC và Macintosh

SỨ MỆNH CỦA KTC

KTC mang sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất có thể

TẦM NHÌN CỦA KTC

Chúng tôi đi đầu trong việc mang đến sự hài lòng và tiện lợi cho khách hàng

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA KTC

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo 
Tính chính trực

Profile công ty
Profile công ty
Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 17h30

Công ty TNHH Khải Thiên (KTC Co., Ltd) đã hoạt động trong nhiều lãnh vực từ kinh doanh bán lẻ máy vi tính, đào tạo chuyên sâu về chế bản, là Nhà cung cấp AAR và Nhà bảo hành ASP được ủy quyền các sản phẩm của Apple cho đến dịch vụ chế bản CTF (xuất phim offset, lụa, Flexo), CTP (ghi kẽm offset)…

Hiện nay KTC tập trung phát triển 2 mảng kinh doanh sau:

1. Là Nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy tính của MSI, SteelSeries, Antec, KLEVV, MOUNTAIN

KTC là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối linh kiện máy tính IT. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, KTC đã không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới cung ứng đi khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua hệ thống kênh đại lý, dự án quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Trong đó, Phòng Phân Phối tại KTC là một bộ phận quan trọng trong hệ thống tổ chức của công ty. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Phòng Phân Phối KTC luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất đến tay khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của phòng phân phối được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, phẩm chất trung thực được đặt lên hàng đầu nhằm có thể tư vấn chính xác và đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng theo từng khách hàng, từng địa phương.

Đối tác hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm được cung cấp bởi KTC, bởi chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Cùng với đó là nhiều chính sách bảo hành, hậu mãi, chiết khấu bán hàng rõ ràng, hấp dẫn và thực tiễn.  

Với sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực phân phối linh kiện máy tính IT Phòng Phân Phối KTC không ngừng phát triển và nỗ lực để đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

2.Là đơn vị cung cấp dịch vụ chế bản Flexo hàng đầu tại Việt Nam

KTC cũng là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ chế bản Flexo tại Việt Nam từ năm 2005. Trải qua gần 20 kinh nghiệm KTC luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi chọn lọc những bản Polymer có chất lượng cao nhất từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới, đáp ứng đúng với cấu hình máy in của các nhà in sử dụng công nghệ in Flexo.

Chúng tôi đồng hành với khách hàng từ khâu tư vấn cho khách hàng về số lượng màu in, thứ tự in, các chế độ tram in phù hợp … cho đến cùng tham gia với khách hàng khi in sản lượng. Chúng tôi cùng bàn bạc, góp ý với khách hàng về việc thay đổi độ dày đế của bản in, thay đổi độ nhớt mực, lực ép in, thứ tự in… nhằm mang đến những bài in có chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Các nhân viên chế bản của KTC được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các hệ thống phần mềm hiện đại và phù hợp với các tiêu chuẩn in Flexo cao cấp. Các nhân viên của Phòng Kinh Doanh luôn cầu thị, lắng nghe các góp ý của khách hàng, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có Xưởng sản xuất bản Polymer với hệ thống máy móc hiện đại ở cả 2 miền Nam, Bắc phục vụ nhanh nhất cho các khách hàng trên cả nước. Đây cũng là cách giúp chúng tôi quản lý tốt rủi ro trong sản xuất.

Ngoài ra chúng tôi còn là đối tác để gia công files theo tiêu chuẩn Flexo của Châu Âu cho một công ty tại Bỉ.

 

Với 2 mảng kinh doanh phân phối các sản phẩm máy tính và chế bản Flexo, KTC luôn mong muốn hợp tác với tấc cả các đối tác, khách hàng và bạn hàng trong và ngoài nước.