Khải Thiên chính thức trở thành nhà phân phối MSI tại miền Nam

21/01/2017

Công ty máy tính KTC (Khải Thiên Computer) vừa chính thức công bố trở thành nhà phân phối msi với các sản phẩm main, vga của hãng MSI tại thị trường miền Nam

Với mục đích mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành và chính sách sau bán hàng, MSI đã lựa chọn Khải Thiên Computer làm nhà phân phối main và vga của MSI tại miền Nam. Công ty KTC vốn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm linh kiện máy tính trên toàn quốc từ các hãng công nghệ tên tuổi như Corsair, LaCie, MSI, Apple,…

MSI là một trong những nhà sản xuất linh kiện máy tính đang vươn lên vô cùng mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây cũng nhân cơ hội này ồ ạt ra mắt rất nhiều mẫu bo mạch chủ khiến người ta sẽ phải choáng ngợp về số lượng, ấn tượng về thiết kế và mãn nguyện về hiệu năng mà nó đem lại.

KTC sẽ tập trung phân phối vga MSI với các dòng trung đến cao cấp. Trong đó các sản phẩm hướng tới những người dùng ưa thích giải trí chơi game, thiết kế đồ hoạ và có tính thẩm mỹ cao. Với MSI họ có rất nhiều phiên bản custom dành cho vga card màn hình nhưng sản phẩm chủ đạo nhất vẫn là GAMING X.

Từ năm 2016, MSI định hướng phát triển sản phẩm main và vga MSI một cách sâu rộng hơn nữa tại thị trường Việt Nam. Hãng cũng đã đặt văn phòng đại diện cũng như đưa ra các kế hoạch cụ thể về định hướng phát triển sản phẩm, các chính sách bán hàng, marketing… nhằm phổ biến hơn nữa sản phẩm vga MSI tới nhiều cấp người dùng.

Về chế độ bảo hành dành cho khách hàng, các sản phẩm MSI được KTC phân phối tại Việt Nam sẽ được bảo hành trên toàn quốc trong 3 năm. Bên cạnh đó người dùng sẽ được hưởng nhiều quà tặng như balo cao cấp, chuột cao cấp đến từ MSI và các đại lý phân phối.

Việc lựa chọn một nhà phân phối chính hãng MSI lớn, có uy tín và tiềm lực như KTC để tạo dựng và phát triển các sản phẩm MSI như định hướng là điều mà hãng MSI đã làm.  Nhà phân phối MSI KTC sẽ giúp MSI củng cố và nâng cao vị thế trong thị trường phụ kiện máy tính cao cấp dành riêng cho đối tượng người dùng yêu cầu khắt khe về thiết kế, hiệu suất và độ bền bỉ.

Liên hệ làm đại lý: CÔNG TY TNHH KHẢI THIÊN

Địa chỉ: 384 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại: 028 38 341323 - 028 38 341324 (gặp phòng phân phối MSI)Các Tin Tức Khác