Ra Mắt Giải Pháp Tản Nhiệt Mới Cho Dòng Case DF600 FLUX RGB

15/08/2020
Antec Inc [Fremont, California, USA] một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực PC DIY và linh kiện phần cứng cao cấp vừa cho ra mắt mẫu case DF600 FLUX đồng thời giới thiệu hệ thống AIRFLOW thông minh nhằm giải bài toán quá nhiệt cho các dòng CPU đời mới.

 

                                                                                    

 

 

 

F-LUX PLATFORM được cắt nghĩa theo FLOW & LUXURY - một xu hướng theo hãng sẽ được ưa chuộng và chú trọng khi người dùng muốn “tậu” cho mình một cấu hình PC tầm trung hoặc cận cao cấp. Nơi có những dòng chip hiệu năng cao, nhiệt lượng tỏa ra lớn dù là AMD hay Intel, bài toán nhiệt độ vẫn luôn là nỗi băn khoăn trong thời gian này.

 

 

Nguyên lý hoạt động AIRFLOW của DF600 FLUX cực kỳ đơn giản về cấu trúc lẫn thành phần. Cụ thể về thành phần:

DF600 FLUX ngoài không gian đủ rộng (bề ngang lên đến 220mm) còn được trang bị sẵn 5 Fans công suất (hỗ trợ tối đa đến 9 fans khi người dùng muốn nâng cấp thêm).

Trong đó, khu vực mặt trước được trang bị sẵn 3 Fans ARGB (120mm) có tốc độ 1400rpm đảm nhiệm vai trò lấy gió chính từ bên ngoài và làm sáng “mặt tiền” DF600 FLUX bằng dàn LED ARGB huyền ảo một cách hoàn hảo.

Khu vực CPU trang bị sẵn 1 Fan (120mm) và đặc biệt phía trên hộp nguồn (PSU) có thêm 1 Fan đảo chiều lấy gió từ mặt phía hông của case.

 

 

Về cấu trúc vận hành:

Không khí bên ngoài case được lấy vào từ 02 hướng và đẩy ra tương ứng theo 02 hướng, đảm bảo toàn bộ linh kiện CPU, VGA, DRAM, PSU… khi tỏa nhiệt đều được luồng gió mạnh đẩy đi ngay lập tức.

Chiếc quạt đảo chiều công suất cao giờ đây được cung cấp từ khoang gió ngoài bên cạnh hông, nơi không khí không bao giờ thiếu, đẩy một lượng lớn “gió mát” lên khu vực VGA.

Việc kết hợp 02 chiều đối lưu bằng những linh kiện cao cấp, Antec đang tìm lại mình ở phân khúc case cận cao cấp bằng giải pháp mang tên FLUX.

 

Một số Tính năng thêm:

DF600 FLUX được trang bị sẵn ARGB LED Controller hỗ trợ lên đến 6 Fans LED ARGB

Hệ Thống Cable Management được sắp xếp theo khoang, tinh tế, sạch và đẹp mắt.

Hỗ trợ VGA/ Cooling CPU/ PSU có kích thước lớn (405mm/ 105mm/ 205mm)

Có nắp đậy chống bụi cho tất cả các cổng trên mặt I/O.

Dễ dàng vệ sinh với tổng cộng 4 tấm chắn bụi từ 4 hướng lưu thông không khí.

Một vài hình ảnh sản phẩm trước khi ra mắt:

 

Về giá và thời điểm ra mắt:

Sản phẩm dự kiến ra mắt tại Việt Nam đầu tháng 09/2020 với mức giá bán lẻ dự kiến: 1,690,000 VNĐ nhập khẩu chính hãng thông qua Nhà Phân Phối Khải Thiên KTC Co., Ltd.

 

 

Trang Web

Để tìm hiểu thêm về DF600 FLUX, vui lòng truy cập:

https://antec.com/product/case/df600-flux.php

 

Để tìm hiểu thêm về video trực quan của FLUX PLATFORM, vui lòng truy cập:

https://youtu.be/h9ak44xcxPICác Tin Tức Khác